Tin tức

5 Mẫu Nhà container tuyệt đẹp với giá chỉ từ 100 triệu

Ngày đăng: 02.10.2018 / Lượt xem: 485

Nghe đến việc sở hữu nhà ĐẸP với chỉ 100 triệu chắc hẳn nhiều bác sẽ nói ngay một câu xanh rờn “ĐIÊU” đúng là điêu với nhà xây bình thường. Nhưng các bác có tin với chỉ từ 100 triệu các bác sẽ có ngay một ngôi nhà với 1 ngủ, 1 khách, bếp kèm khu phụ cho 2 người?

Đây là một ngôi nhà không bình thường, nhà thích mang đi đâu cũng dễ một cách dễ dàng, vẫn có thể trang bị đầy đủ từ tivi, nóng lạnh, tủ lạnh …..

Nhà không bình thường mà em muốn nói đến là nhà container Đà Nẵng

Vậy nhà container là gì?

Nói đơn giản đó là thiết kế nhà làm từ những thùng container (chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa thương là từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại)

Container Đà Nẵng  được chế tạo từ thép rất bền, được dựng lên với bốn góc là bốn thanh thép rất bền, chịu lực tốt lên đến hàng trăm tấn, chịu được thời tiết khắc nghiệt rất tốt, tuổi thọ có thể lên đến 50 năm.

Nhà container có thể làm từ 1 hoặc nhiều container, tùy vào số lượng người ở hay nhu cầu sử dụng. Với 1 gia đình 2 người thì chỉ cần 1-2 container là ổn.

Nhà container có nóng không?

Do kích thước của container Đà Nẵng là chuyên dụng cho vận chuyển hàng hóa nên chiều cao tối đa chỉ tầm gần 3m, sau khi đóng trần, nền chắc chiều cao của ngôi nhà chỉ tầm 2,5m. Nên nhiệt độ bình thường khi không dùng điều hòa thường cao hơn bên ngoài tầm 3 độ C. 

Vào hè mà không dùng điều hòa thì nó nóng ngang cái hầm. Tuy nhiên vì diện tích những loại nhà này thường nhỏ nên hơi lạnh dễ dàng tỏa nhanh, do đó, người mua nhà không lo tốn tiền điện. Toàn bộ hệ thống điện cũng đều được thiết kế âm tường đảm bảo phòng chóng cháy, nổ…

 

Ưu nhược điểm của nhà container

Ưu điểm:

Chi phí xây dựng thấp

Thời gian thi công chỉ bằng 1/10 nhà bình thường

Giảm tới 70& chi phí làm móng

Dễ dàng di chuyển

Có thể đặt được ở mọi loại địa hình

Gía rẻ

Tuổi thọ lâu, chịu lực tốt

Nhược điểm

Nhà khá thấp

Nóng hơn nhà bình thường 3-5 độ C

Loại nhà này vẫn chưa nằm trong danh sách được cấp sổ hồng, chứng nhận quyền sở hữu nhà ở vì không thuộc bất động sản

Dưới đây là 5 mẫu nhà Container đẹp rẻ thuận lợi

Ngôi nhà 2 tầng này có giá chỉ với khoảng 200 triệu. Đẹp như tranh, đầy đủ không thiếu bất cứ thứ gì của một ngôi nhà bình thường.

Nhà này thì thuộc hàng KHỦNG với phí lên đến khoảng gần 500 triệu, không thích hợp ở Việt Nam

Với nhà ngày chỉ chưa đến 200 triệu. Nhà 2 tầng và đầy đủ tiện nghi nhé các bác

Căn cuối này chỉ chưa đến 100 triệu, với 1 ngủ, 1 bếp, 1 khách và khu phụ. Thích hợp cho 2 người.

(Tổng hợp)