Tin tức

Có nên sử dụng nhà container Đà Nẵng

Ngày đăng: 05.01.2019 / Lượt xem: 766

Những căn nhà container Đà Nẵng hiện nay đã không còn quá mới lạ với nhiều người. Bên cạnh phục vụ nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp, những căn nhà làm bằng container ngày càng được cải tiến khoa học và tiện nghi hơn để trở thành dạng nhà độc đáo, cá tính, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển.

Vậy có nên sử dụng nhà container Đà Nẵng giá cả hợp lý và chất lượng tương xứng với đồng tiền mà  bạn và doanh nghiệp mình bỏ ra thì không hề đơn giản. Hãy cùng công ty Tân Sơn Container tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của nhà container Đà Nẵng

Nhà container Đà Nẵng ban đầu được sáng tạo ra với mục đích tận dụng những thùng container cũ đồng thời giải quyết nhu cầu nhà ở tức thì. Các thùng container rất chắc chắn nên việc vận chuyển qua lại là khá dễ dàng, việc xây dựng chúng cũng khá đơn giản đó là đặt tại chỗ trên nền tảng đã chuẩn bị.

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại theo cách làm này thì chưa thể trở thành một căn nhà đúng nghĩa mà cần cải tạo lại, hình thành nên những không gian sống khá tiện nghi mà không quá tốn kém.

Nhà container Đà Nẵng có thể thi công ở trên mọi địa hình, giá xây dựng không cao nên phù hợp với những đối tượng người có thu nhập thấp hoặc chỉ thuê đất sử dụng trong thời gian ngắn. 

Vỏ container Đà Nẵng là một lớp vỏ tôn giày, vững chắc, việc đập phá khó sảy ra. Dễ dàng di dời từ địa điểm này đến địa điểm khác đối với các công ty xây dựng…

Tuy nhiên vấn đề khi nói về nhà làm từ container đó là sự nóng bức và tiếng ồn do vỏ làm từ kim loại. Hiện nay các công ty chuyên xây lắp nhà ở container đã sử dụng các vật liệu mới như foam chống nóng, chống tiếng ồn vì vậy tường nhà có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt cùng tính năng hoán cải về diện tích một cách đa dạng.

Tìm mua nhà container Đà Nẵng ở đâu uy tín

Sau hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực Container trên thị trường Việt Nam, người sáng lập đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu. Với khát vọng vươn lên và niềm đam mê được làm chủ những ý tưởng của mình, Tân Sơn Container được ra đời với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và hăng hái trong công việc để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Đến với công ty Tân Sơn Container, khách hàng sẽ được chọn trực tiếp hoặc gián tiếp nhà container Đà Nẵng chất lượng tốt nhất, Bên cạnh đó có thể làm kho chứa các mặt hàng khác.

Khi lựa chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì chất lượng và giá cả. Bằng chứng là chúng tôi đã kí kết được rất nhiều các hợp đồng mua bán, ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Đặc biệt trên địa bàn Đà Nẵng,Tân Sơn Container được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó Tân Sơn Container đã và đang nỗ lực hết mình, để khách hàng ghi nhận những cố gắng của mình. Để ngày các khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi luôn có những dịch vụ trước và sau khi mua bán container tốt nhất, giúp bạn yên tâm vào nhà cung cấp. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản có nên sử dụng nhà container Đà Nẵng. Hy vọng sẽ đem đến cho quý khách những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn cho mình được nhà container Đà Nẵng ưng ý nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Address: 320 Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905 88 63 88 - 0935 026 388 - 0905 965 388
Email: info@tansoncontainer.com 
Website: www.tansoncontainer.com