Tin tức

Lợi ích khi sử dụng Container văn phòng Đà Nẵng

Ngày đăng: 08.01.2019 / Lượt xem: 794

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cùng nhu cầu giảm chi phí tăng hiệu quả kinh tế, việc lựa chọn và sử dụng container văn phòng Đà Nẵng đang trở nên phổ biến ở nước ta. Sử dụng container văn phòng không chỉ giảm chi phí, tạo không gian mới ấn tượng còn mang lại không ít những lợi ích khác.

Container văn phòng Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích kinh tế nhưng không phải công ty, chủ doanh nghiệp nào cũng biết sử dụng container văn phòng Đà Nẵng sao cho hiệu quả nhất. Cùng Tân Sơn Container tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng container văn phòng Đà Nẵng mang lại qua bài viết dưới đây nhé!Nếu bạn chỉ cần một văn phòng làm việc đơn giản, hay văn phòng bảo vệ dành cho 1-2 người sử dụng, thì container văn phòng Đà Nẵng 10 feet là sự lựa chọn tối ưu về hiệu quả và chi phí, nó có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các nhu cầu ít về số lượng. Còn nếu bạn có nhiều hơn nhân viên, từ 3 người trở lên, thì container văn phòng 20 feet, 40 feet sẽ hiệu quả hơn, thậm chí chúng ta còn phải xét tới container văn phòng ghép.

Những ưu điểm của container văn phòng Đà Nẵng

Dễ di chuyển

Có thể nói, container Đà Nẵng có khả năng áp dụng đối với nhiều loại địa hình khác nhau, nó đã được xủ lý tốt về mặt kỹ thuật để làm văn phòng, nhà ở lưu động...

Được thiết kế cách âm, cách điện, cách nhiệt tốt, do vậy nó chống chịu được với nhiều hình thức thời tiết phức tạp như ở Việt Nam. Với các kích thước hợp lý, dài 3m, 6m, 12m, container văn phòng có thê thoải mái di chuyên trong các công trường, các khu vực rộng hẹp khác nhau, điều này hình thành khả năng cơ động cao, dễ dàng di chuyên, điều mà các loại sản phẩm thay thế khác ít khả năng có được.


Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Để xây dựng văn phòng làm việc truyền thống thường mất từ 6 tháng đến 1 năm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc. Nhưng khi sử dụng 
phương án bằng container văn phòng Đà Nẵng, chỉ mất từ 2 – 6 ngày (tùy vào yêu cầu cụ thể) lắp đặt, bạn đã có được không gian văn phòng hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi: hệ thống điện, đèn chiếu sáng, điều hòa... đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Việc thuê hoặc mua container văn phòng cũ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Trường hợp xây dựng văn phòng làm việc mới thì bạn có thể mất vài trăm triệu đến vài tỷ, nếu sử dụng văn phòng làm bằng container mức chi phí bỏ ra chỉ tầm khoảng 5% mà thôi.. Số tiền tiết kiệm được, Doanh nghiệp có thể dành để đầu tư vào các hạng mục kinh doanh khác.

Để đầu tư cho một văn phòng làm việc hay nhà ở cho cán bộ công nhân viên là điều mà các doanh nghiệp thường phải lên kế hoạch, tổ chức xây dựng, giám sát quá trình... dẫn đến việc tiêu tốn thời gian, chi phí cho nhân công và rất nhiều chi phí không tên khác. Chắc chắn các chi phí này là rất lớn so với giá trị của một container văn phòng Đà Nẵng hoàn thiện. Container văn phòng đã được thiết kế thi công sẵn, theo yêu cầu của khách hàng và chỉ việc đưa về sủ dụng ngay. Rất nhanh chóng và tiện lợi.Địa chỉ mua bán, cho thuê container văn phòng Đà Nẵng

Sau hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực Container trên thị trường Việt Nam, người sáng lập đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu. Với khát vọng vươn lên và niềm đam mê được làm chủ những ý tưởng của mình, Tân Sơn Container được ra đời với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và hăng hái trong công việc để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Ngoài ra, có thể chọn những container chất lượng khác đưa vào hoán cải công năng thành những Container văn phòng Đà Nẵng, nhà Container Đà Nẵng, Container lạnh... sử dụng lâu dài thay vì những sản phẩm làm sẵn từ container chất lượng xấu.

Khi lựa chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì chất lượng và giá cả. Bằng chứng là chúng tôi đã kí kết được rất nhiều các hợp đồng mua bán, ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Đặc biệt trên địa bàn Đà Nẵng, Tân Sơn Container được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó Tân Sơn Container đã và đang nỗ lực hết mình, để khách hàng ghi nhận những cố gắng của mình. Để ngày các khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi luôn có những dịch vụ trước và sau khi mua bán container tốt nhất, giúp bạn yên tâm vào nhà cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Address: 320 Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905 88 63 88 - 0935 026 388 - 0905 965 388
Email: info@tansoncontainer.com
Website: www.tansoncontainer.com