Tin tức

STUDIO TẠI VIỆN BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT HOA KỲ

Ngày đăng: 29.05.2017 / Lượt xem: 395



Công ty kiến trúc LOT-EK được ủy nhiệm để thiết kế một công trình kiến ​​trúc đặc biệt cho Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ. Việc lắp đặt Whitney Studio được đặt tại nơi điêu khắc của tòa nhà Marcel Breuer của viện bảo tàng trên Đại lộ Madison. Studio này hoạt động như một phòng triển lãm đặc biệt và sẽ tổ chức các hoạt động cho các chương trình giáo dục của bảo tàng, bao gồm các lớp học nghệ thuật cho người lớn, thanh thiếu niên.

LOT-EK Whitney Studio from LOT-EK on Vimeo.

 

Whitney Studio sử dụng 6 thùng container xếp chồng lên nhau thành 2 tầng để tạo thành 1 khối lập phương nhỏ gọn. Một đường chéo liên tục được cắt chạy dọc theo hai bên và dọc theo phần mái để cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo cái nhìn thú vị thu hút khách du lịch đến với bảo tàng. 

 

 

 

 

Bên trong studio là một không gian khá rộng tới 427 mét vuông và một tầng lửng hình tam giác để sản xuất và trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Màu sắc chủ đạo của studio được chọn là đen và vàng làm nổi bật lên giữa nơi đặt nó, gây sự chú ý và mang một ý nghĩa phá cách trong nghệ thuật.

 

 

 

 

Nguồn: www.lot-ek.com