Tin tức

Trải nghiệm độc đáo khi ở phòng khách sạn làm từ thùng Container

Ngày đăng: 05.10.2018 / Lượt xem: 342

Một ý tưởng hết sức độc đáo và mới lạ đó là thiết kế khách sạn mà cụ thể là các phòng của khách sạn sẽ được làm từ những thùng container cũ. Không phải là nhà từ bê tông, gạch, gỗ, đá mà là từ những thùng Container này.

1. Ưu điểm thiết kế nhà container 

Kiều kiến trúc nhà container Đà Nẵng được thiết kế từ những thùng container khá đa dạng: Mọi địa hình đều có thể vận dụng để thi công, kích thước, quy mô không giới hạn. Mức giá cũng rất phải chăng nên nhiều gia đình với mức thu nhập vừa.

2. Những nhược điểm

Không một thiết kế nào có thể tránh khỏi những nhược điểm và thiết kế nhà container Đà Nẵng trên cũng vậy.Theo lời các chuyên gia về nhà ở nhược điểm đầu tiên của kiểu nhà container phải kể đến đó là kiểu nhà này chưa thực sự phù hợp với cảnh quan của những nơi phồn hoa đô thị. Thứ hai với thực tế thì loại nhà này chỉ có thể sử dụng được trong vòng 10 năm với điều kiện thời tiết nóng ẩm như nước ta phần chất liệu gần như cực kỳ dễ bị ô xy hóa.

Toàn cảnh khu khách sạn được làm từ những thùng Container.

 

Dãy hành lang với lối đi khá rộng rãi chính vì thế du khách đến đây dễ dàng thoải mái ngắm cảnh mây trời và vườn cây phía trước. Thiết kế phòng khách sạn từ những thùng Container Đà Nẵng – đây được xem là một trong những ý tưởng thiết kế khách sạn hay mang lại trải nghiệm mới lạ, thích thú cho khách hàng. 

3.Thiết kế nội thất nhà container độc đáo

Đầy màu sắc trong thiết kế nội thất nhà container đang trở thành sự lựa chọn mới độc đáo của nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam.

Những phòng khách sạn thiết kế bằng container đã được xây dựng từ cuối tháng 4 ở gần bãi biển Mỹ Khê, phường Phước Mỹ, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đặc điểm nổi bật khiến khu nhà đang là điểm đến thu hút giới trẻ bởi trông chúng như một khách sạn container Đà Nẵng độc đáo mọc lên giữa những khu nghỉ dưỡng cao cấp miền biển. Hơn nữa, màu sắc bắt mắt, chất liệu phỏng lại cách điện, đã trở thành xu hướng khá hot hiện nay.

Bố trí giường tầng trong mỗi phòng container – phù hợp cho các nhóm, team đông người. 

Những giường tầng được sắp xếp ở phòng dorm để tiết kiệm chi phí nhưng cũng đồng thời cũng vừa thoải mái giao lưu, trò chuyện để gắn kết giữa các thành viên.

Cũng có những phòng vip giường đôi, giường đơn cho khách lựa chọn

Khu bếp nấu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà

Khu bếp tuy đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để chuẩn bị tiệc ngoài trời đầy thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng tham gia một khóa nấu ăn ngay tại gian bếp này.

View đẹp từ mỗi phòng nhìn ra.

Không gian nhỏ xinh tràn ngập sắc vàng tinh tế. Bầu không khí trẻ trung cùng những người bạn chắc chắn sẽ khiến cho bạn không thể nào quên.

(Tổng hợp)