Tin tức

Ưu và nhược điểm nhà Container Đà Nẵng

Ngày đăng: 19.01.2019 / Lượt xem: 1950

Hiện nay, nhà Container Đà Nẵng đã không còn quá mới lạ với nhiều người, là một giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Những căn nhà container Đà Nẵng ngày càng được cải tiến khoa học và tiện nghi hơn để trở thành dạng nhà độc đáo, cá tính, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Hãy cùng Tân Sơn Container tìm hiểu ưu và nhược điểm của nhà Container Đà Nẵng.

Ưu điểm của nhà Container Đà Nẵng

Tùy Thuộc vào từng loại Container Đà Nẵng, sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng. Sở dĩ container được chọn để làm nhà vì nhà chắc khỏe nhờ những đường gân nổi lên trên bề mặt của container Bạn không cần phải xây móng nhà, tường nhà, chỉ cần có cửa chính và cửa sổ.

Ngoài ra chi phí xây dựng của loại nhà này cũng chỉ bằng một nửa so với nhà gạch. Để làm một căn nhà container hoàn chỉnh với 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, khu bếp và khu vệ sinh là khoảng 100 triệu đồng.  

Các loại nhà Container Đà Nẵng nếu như biết cách bố trí và sắp xếp sẽ tạo ra một khu đô thị ngăn nắp và gọn gàng, tuyệt đẹp. Nhà Container Đà Nẵng có độ bền cao, không bung, không gãy nhằm chịu được sức nặng của hàng hóa (trung bình mỗi container 20 feet chứa 25 tấn hàng) và chịu được sức nặng cộng dồn khi xếp chồng năm bảy lớp container chứa đầy hàng lên nhau. 

Bên cạnh đó, nhà Container Đà Nẵng có thể thi công ở trên mọi địa hình, thời gian thi công nhanh chóng (chỉ bằng 10% so với việc xây dựng một căn hộ có diện tích tương đương), dễ dàng di chuyển đi nơi khác.

Nhược điểm của nhà Container Đà Nẵng

Mặc dù loại nhà này phù hợp với nhiều điều kiện địa hình nhưng thực tế cho thấy nhà container vẫn chưa được phổ biến tại các thành phố lớn, đó là bởi những nhược điểm như:

- Lo ngại đầu tiên đối với nhà Container Đà Nẵng là sự nóng bức. 

- Chưa thực sự phù hợp về mặt cảnh quan đô thị (các thành phố đều có nét đặc trưng cảnh quan và yếu tố truyền thống).

- Thời gian sử dụng thực tế của loại nhà này chỉ khoảng 10 năm do điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam nóng ẩm khiến các vật liệu rất dễ bị ô xi hóa...

Mặc dù còn đó những hạn chế nhưng kiểu nhà Container Đà Nẵng vẫn là một sáng tạo đặc biệt và rất tiềm năng trong tương lai, đặc biệt khi nhu cầu nhà ở vẫn ngày càng bức thiết tại các đô thị lớn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ưu và nhược điểm của nhà Container Đà Nẵng. Tính ra nhà Container Đà Nẵng vừa có lợi ích kinh tế hiện tại, lại vừa thuận tiện cho việc tái xây dựng về sau này. Hy vọng, qua bài viết sẽ đem đến cho quý khách những kinh nghiệm quý báu để lựa chọn cho mình được nhà container Đà Nẵng ưng ý nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Address: 320 Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905 88 63 88 - 0935 026 388 - 0905 965 388
Email: info@tansoncontainer.com 
Website: www.tansoncontainer.com