Tin tức

Văn phòng không còn "nhàm chán" nhờ CONTAINER

Ngày đăng: 02.06.2017 / Lượt xem: 561Southampton là một công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, tàu biển và cả máy bay. Vào năm 2015, công ty này đã chuyển trụ sở làm việc qua một địa điểm mới, kèm theo đó văn phòng mới được thiết kế một cách đặc biệt với sự góp mặt của hai container để tạo điểm nhấn và kích thích nhân viên có hứng thú làm việc. Container được lựa chọn áp dụng nhằm thể hiện hoạt động dịch vụ "vận chuyển nhanh" của công ty. Đây đồng thời là một cách quảng cáo thương hiệu gây ấn tượng đến với khách hàng của họ.

Về thiết kế, kế hoạch đã được thực hiện bởi Giám đốc điều hành của công ty, Ross Negus và các chuyên gia về Kiến trúc và Ứng dụng trong xây dựng. Với văn hóa công ty là sự gắn bó, có trách nhiệm và quan tâm lẫn nhau như một gia đình, Southampton đã tạo ra một cơ sở làm việc không chỉ cung cấp không gian hiện đại hoạt động hiệu quả mà còn là một không gian tuyệt vời để làm việc và sinh hoạt.

Khi bước vào, bạn sẽ thấy một container 20 feet về phía sau và biến đổi nó thành không gian làm việc. Di chuyển xuống tầng trệt, container 20 feet còn lại được sơn và bố trí thành khu vực nhà bếp được trang bị đầy đủ , tích hợp cùng bàn bida.

Hai container đã làm cho không gian văn phòng của công ty Sothampton trở nên độc đáo và mới lạ hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng bạn sẽ chú ý đến vật liệu đặc biệt này để áp dụng cho ngôi nhà mới của bạn!

Nguồn: http://www.sotonfreight.co.uk