Tin tức

Cho thuê Container Đà Nẵng

Ngày đăng: 23.01.2019 / Lượt xem: 2613

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Container Đà Nẵng, công ty Tân Sơn Container chuyên cho thuê Container tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Thuê Container Đà Nẵng không chỉ giảm chi phí, công sức cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng mà còn tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Sau hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực Container trên thị trường Việt Nam, người sáng lập đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu. Với khát vọng vươn lên và niềm đam mê được làm chủ những ý tưởng của mình, Tân Sơn Container được ra đời với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và hăng hái trong công việc để phục vụ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Tân Sơn Container luôn phấn đấu, nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, từ đó đáp ứng được nhu cầu thuê container của khách hàng như: Container văn phòng Đà Nẵng 20 feet, container văn phòng 40 feet, nhà Container Đà Nẵng, kho Container Đà Nẵng... để hỗ trợ giao container tới khách hàng với chí phí thấp nhất. 

Với những ưu thế không thể chối từ mà Container Đà Nẵng mang lại, bạn sẽ chọn ngay địa chỉ cho thuê container của công ty chúng tôi. Nếu chưa có bất kỳ sự lựa chọn nào thì Tân Sơn Container sẽ là gợi ý rất hấp dẫn cho bạn bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ.

Khi lựa chọn thuê Container tại công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì chất lượng và giá cả. Bằng chứng là chúng tôi đã kí kết được rất nhiều các hợp đồng thuê, mua bán, ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Đặc biệt trên địa bàn Đà Nẵng, Tân Sơn Container được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó Tân Sơn Container đã và đang nỗ lực hết mình, để khách hàng ghi nhận những cố gắng của mình. Để ngày các khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi luôn có những dịch vụ trước và sau khi mua bán, thuê container tốt nhất, giúp bạn yên tâm vào nhà cung cấp.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Address: 320 Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905 88 63 88 - 0935 026 388 - 0905 965 388
Email: info@tansoncontainer.com
Website: www.tansoncontainer.com