Tin tức

Container Đà Nẵng có thể làm được gì trong đời sống

Ngày đăng: 11.01.2019 / Lượt xem: 245

Container Đà Nẵng là một giải pháp độc đáo và sáng tạo cho nhu cầu đời sống hiện nay đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy Container Đà Nẵng là gì? Ngoài việc chở hàng bạn có nghĩ rằng những khối thùng thép container Đà Nẵng còn có thể làm gì.

Hãy cùng Tân Sơn Container tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Container Đà Nẵng là một thùng thép hình hộp với kích thước lớn. Về kích thước theo tiêu chuẩn thường sẽ rộng khoảng 2438 mm và cao sẽ là 2591 mm (Đó là kích thước nhỏ nhất của container- container 10 feet). Khi bạn nghe nói về Container văn phòng Đà Nẵng 40 feet, 20 feet,… thì đây chính là kích thước của container đó.

Về chiều dài, chúng ta còn rất nhiều loại Container Đà Nẵng khác nhau. Như 20 feet, 40 feet, … Và mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau về chiều dài nói riêng và tổng thể nói chung.

Nhìn bề ngoài, bạn có thể đoán được rằng nó phải làm bằng thép. Nhưng không hẳn 100% cấu tạo của nó bằng thép hết. Có cái sàn phía trong người ta có thể thay bằng ván ép hoặc gỗ cứng để nhẹ hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Container Đà Nẵng có thể làm được gì

Bạn có thể thấy, ngoài những bến cảng có rất rất nhiều container chồng chất lên nhau. Đến nổi mà chúng ta không thể đếm hết được. Và cũng không thể nào biết hết được có bao nhiêu loại container ở đấy.

Ngoài ra container Đà Nẵng có thể làm kho chứa đồ. Khả năng kín và không lọt sáng cũng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng công đấy. Với khả năng chịu tải và bền thế này, sau khi hết dùng cho vận chuyển, người ta thường dùng công cho các mục đích như:

Làm nhà ở với quy mô từ cấp 4 trở lên đều được.

Làm văn phòng giá rẻ vì không phải bỏ nhiều vật liệu ra xây.

Làm Container kho Đà Nẵng để chứa vật dụng.

Làm nhà di động.

Làm khách sạn cho du khách ở những vùng đồi núi.

Làm sân khấu, hậu trường cho buổi biểu diễn nghệ thuật... Hy vọng qua bài viết Container Đà Nẵng có thể làm gì trong đời sống đã giúp bạn tìm hiểu về hơn về Container Đà Nẵng nhé

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Address: 320 Đường 2/9 - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Hotline: 0905 88 63 88 - 0935 026 388 - 0905 965 388
Email: info@tansoncontainer.com 
Website: www.tansoncontainer.com