Tin tức

CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỞ NÊN THẬT SỐNG ĐỘNG TỪ CONTAINER

Ngày đăng: 30.05.2017 / Lượt xem: 848Gia đình của một nghệ sĩ hiện có một ngôi nhà cũ được xây dựng vào năm 1930. Để ngôi nhà mang tính nghệ thuật phù hợp với cá tính và sở thích của mọi người trong gia đình, ông đã đề nghị công ty LOT-EK thiết kế sửa sang lại ngôi nhà cũ kĩ này.

Ngôi nhà tọa lạc tại Brooklyn, New York. Kiến trúc sư đã sử dụng container để sửa sang và cải tạo lại ngôi nhà trở nên hiện đại hơn và mang đậm tính nghệ thuật. Bản vẽ sau sẽ thể hiện chi tiết quá trình bố trí các container.

 

Thiết kế này của LOT-EK áp dụng chèn các thùng container vào phần giữa ngôi nhà xuyên suốt từ tầng trệt đến tầng ba. Các thùng container được sơn màu cam sáng bắt mắt tạo hiệu ứng tuyệt vời cho ngôi nhà.

 

 

 

 

 

Ở tầng trên cùng là sân thượng ngoài trời được bố trí đặc biệt với lối đi lên trên nóc container, một vườn rau xanh mát để cả gia đình có thể tận hưởng một khu vực bên ngoài hoàn toàn riêng tư. Các không gian được tách biệt nhau nhưng lại mang tính đồng bộ từ phòng ngủ đến phòng chơi và phòng sinh hoạt chung của gia đình.

 

Nguồn: http://www.designboom.com