Tin tức

CÔNG TRÌNH NGHỆ THUẬT "CẦU VỒNG BIỂN"

Ngày đăng: 04.05.2017 / Lượt xem: 937

Cầu vồng của thành phố biển Frementle

Frementle được xem như là nét duyên của phía tây nước Úc.Nằm cách Perth chừng gần 30km, Fremantle được biết đến như thành phố cảng nổi tiếng với cảnh quan khá quyến rũ. Fremantle nho nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp nằm uốn mình bên cửa sông Swan với kiến trúc mang đậm nét cổ kính Tây phương được xây dựng từ thế kỷ 19 vẫn còn nguyên vẹn cho du khách đến thưởng ngoạn khi du hí về miền Tây rộng lớn bao la của xứ sở kangaroo.

Tại thành phố của các nghệ sĩ này, nhiều công trình ấn tượng đã được đầu tư xây dựng thu hút khách du lịch. Một trong số đó là Biểu tượng cầu vồng biển được làm từ những thùng container rực rỡ sắc màu.

Tác phẩm nghệ thuật trị giá 145.000 đô la, có tựa đề Cầu vồng , được xây dựng từ 9 container biển và đây là tác phẩm nghệ thuật lớn nhất và đắt nhất do Thành phố Fremantle ủy nhiệm.

Công trình container biển đầy màu sắc được tạo ra bởi nghệ sĩ Perth, Marcus Canning. “Cầu vồng” có độ cao 9 mét, dài 19 mét và nặng 66 tấn. 

     

Thị trưởng thành phố Fremantle, Brad Pettitt, hy vọng rằng tác phẩm nghệ thuật. “Cầu vồng” sẽ gây ấn tượng với các du khách đến đây và nhắc nhở người dân địa phương cảm thấy may mắn khi đang sống trong một môi trường tuyệt vời như vậy.

Nguồn: 

http://echonewspaper.com.au/14130-2/

http://www.cmeboilermaking.com.au