Tin tức

CONTAINER LẠNH BẢO QUẢN HÀNG THỰC PHẨM DỄ HỎNG

Ngày đăng: 03.04.2017 / Lượt xem: 409

Một công nghệ mới ra mắt trong cải tiến container lạnh được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

HỆ THỐNG LẠNH TIÊN TIẾN CHO CONTAINER BẢO QUẢN HÀNG THỰC PHẨM DỄ HỎNG

Star Cool CA + ™ được xây dựng dựa trên công nghệ kiểm soát bầu không khí một cách hiệu quả để bảo quản cho các sản phẩm dễ hư hỏng có giá trị thấp, chẳng hạn như trái cây.

Maersk Container Industry (MCI) kiểm soát hiệu quả quá trình chín, hệ thống Star Cool CA + ™ mở rộng thị trường đối với các sản phẩm dễ hỏng. Với điều kiện tối ưu, chúng sẽ không bị chín quá hoặc phân rã trong quá trình vận chuyển.

Với nhu cầu tiêu dùng không ngừng gia tăng trên toàn thế giới đối với một loạt các sản phẩm tươi sống, hệ thống Star Cool CA + ™ cung cấp cơ hội kinh doanh cho người trồng hoa, các hãng tàu và các nhà bán lẻ thực phẩm; cũng như tăng thêm sự lựa chọn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Bruno Defilippi Bruzzone, Kỹ sư nông nghiệp, Tiến sĩ Bruno Defilippi Bruzzone, chuyên gia kỹ thuật nông nghiệp, cho biết việc sử dụng khí quyển có kiểm soát (CA) để vận chuyển các hàng hoá hô hấp thấp, chẳng hạn như quả việt quất là một đóng góp quan trọng của công nghệ để giúp cho các chất dễ hư hỏng đạt được đích đến với chất lượng tối ưu " Trưởng bộ phận sau thu hoạch tại Viện nghiên cứu nông nghiệp (INIA), Trung tâm nghiên cứu thí nghiệm La Platina, Chile. "Sử dụng công nghệ CA trong quá trình vận chuyển, giống như hệ thống tiên tiến của MCI, mang lại nhiều lợi ích mới cho các chất dễ hỏng dễ ngủ như giảm quá trình trao đổi chất hoa quả, tăng cường kiểm soát sự phân rã, kéo dài thời hạn sử dụng và giảm thiểu thiệt hại cho người trồng và xuất khẩu".

Hệ thống Star Cool CA + cung cấp cho các công ty vận tải có thể trực tiếp truy cập dữ liệu về các điều kiện bên trong máy lạnh, mà không cần phải dựa vào nhà cung cấp hay bên thứ ba. Điều này làm giảm chi phí, tăng hiệu quả và cung cấp dữ liệu có giá trị hợp nhất về tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Để hiểu rõ hơn về container lạnh với hệ thống công nghệ tiên tiến này, chúng ta cùng xem video sau nhé:

https://vimeo.com/206231815

Nguồn: http://www.mcicontainers.com/Products/ReeferMachines/Pages/ReeferMachines.aspx

http://container-news.com/maersk-lunches-starcool-reefers/