Tin tức

Đến với nhà hàng hambuger ngon nhất thế giới Madero Container

Ngày đăng: 25.05.2017 / Lượt xem: 795Madero Itapema Container rộng 300 mét vuông, được chia làm hai tầng với 100 chỗ ngồi. Nhà hàng được hình thành từ năm thùng container. Có đến 70% khách hàng của Madero là du khách, những người đi đường; 30% còn lại là cư dân của các thị trấn gần đó đến nhà hàng.
 

Madero có mặt tại Tiểu bang Santa Catarina, với món hambuger cao cấp, được chế biến với những miếng thịt bò ngon nhất, bánh mì nướng chiên giòn đúng thời gian trong nhà hàn, cà chua tươi, hành tây nướng, phô mai và mayonnaise làm bằng tay không thể nhầm lẫn ở đâu được. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một điểm khác biệt quan trọng khác của các sản phẩm của Madero là chất lượng. Các sản phẩm của nhà hàng đều không có chất bảo quản hoặc chất tạo màu. Hamburger Madero được chế biến 100% thịt bò được chọn và có chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền về nguồn gốc. "Chúng tôi rất cẩn thận trong việc cung cấp thức ăn đảm bảo sức khoẻ, không kể đến hương vị đặc biệt của các món ăn thủ công", đầu bếp Junior Durski của nhà hàng cho biết.
 
 
 
Madero container đã giành giải thưởng "Món ăn được yêu thích nhất" trong ba năm liên tiếp. Nếu có dịp đến với Palmeira, Brazil, đừng bỏ lỡ qua nhà hàng này trong chuyến du lịch đặc biệt của bạn nhé!
Nguồn: http://containercafeidea.blogspot.com