Tin tức

Nhà Container với thiết kế sang trọng đang được xây dựng ở Texas

Ngày đăng: 06.06.2016 / Lượt xem: 1526

Khi dự định xây nhà, Matt Mooney và đối tác Barbara, chọn xây nhà bằng cách sử dụng container. Matt vẽ mẫu thiết kế nhà cho mình khi ông làm kiến trúc sư chính tại Dallas, TX.

Ngôi nhà được đặt tại vùng Old Lake Highlands và ngôi nhà hướng ra hồ White Rock. Ngôi nhà được biết đến như là nhà PV2014 và nó như là một ví dụ về kiến trúc nhà container

 Nhà container với thiết kế sang trọng, mẫu thiết kế độc quyền

Ngôi nhà được kết hợp giữa nhà xây và nhà container, tầng trệt được xây dựng bình thường, tầng một nằm trên được thực hiện bằng cách kết hợp 4 container với kích thước chuẩn, tầng sân thượng dược đặt phía trên container. Tổng diện tích ngôi nhà là 3,700 feet, với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, và diện tích ưu tiên nhất dành cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tất cả các khu vực sinh hoạt chính là tầng một, tầng trệt là nhà kho và nhà để xe.

bảng thiết kế nhà container tầng trệt mẫu thiết kế nhà Container tầng 1

Nhà Container sang trọng thiết kế độc đáo

Nhà Container đang trong giai đoạn thi công

Bên ngoài ngôi nhà container được để y nguyên, bên trong nhà làm lại trần nhà, sàn nhà, thêm kính và thêm nhiều thứ.

Nhà tắm container với thiết kế hiện đại 
lan can của container Hành lang bên ngoài Container

Các cửa của container được thiết kế hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, nhà có nhiều cửa sổ và cửa ra vào để lấy ánh sáng, nắng và gió.

Tầng mái có một mục đích kép, kể từ khi nó cũng phục vụ như là một màn hình năng lượng mặt trời cho mái nhà cách nhiệt đơn lớp màng dưới nó. Điều này làm việc để giảm chi phí năng lượng, trong khi cũng mở rộng thọ trong mái nhà chính nó. Nhà cũng có một hiệu suất cao, Hệ thống sưởi và hệ thống máy lạnh và được trang bị đồ đạc ống nước tiêu thụ nước thấp.
Tầng mái làm tấm cách nhiệt, vừa làm tấm năng lượng mặt trời, vừa giảm nóng cho nhà. Hệ thống máy sưởi, máy lạnh, thiết bị điện đều tiết kiệm năng lượng cho nhà.

Hiện tại nhà vẫn còn đang được xây dựng, nhưng sẽ hoàn thành sớm vào năm 2015.

tags: Container nhà, container làm kho