Tin tức

Những bể bơi độc đáo từ container trong mùa hè nóng nực

Ngày đăng: 26.04.2017 / Lượt xem: 1604

Làm hồ bơi đơn giản hơn bao giờ hết!

Nhu cầu hồ bơi tăng cao vào mùa hè. Muốn kinh doanh loại hình dịch vụ này, hẳn nhiều bạn sẽ suy nghĩ tham lam rằng: “bạn muốn làm hồ bơi với chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo, đồng thời bạn còn muốn tiện tháo dỡ hay di chuyển dễ dàng nếu sau này chuyển qua kinh doanh thứ khác”. Vậy làm sao để đáp ứng cả hai mong muốn đó, hãy xem một loạt hình ảnh và thông tin mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé!

Một loại hồ bơi tạm thời nhưng kết cấu và chất lượng vô cùng vững chắc đang trở nên phổ biến hiện nay, chính là những bể bơi được làm từ container.

Bạn có thể di chuyển dễ dàng, lại đỡ tốn chi phí xây dựng, tháo dỡ một cách nhanh gọn và đặc biệt là tiện lợi trong việc trang trí sắp xếp một cách thu hút theo ý tưởng của bạn.

Một chiếc thùng container kim loại là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế này, bởi vì, nó sẽ tạo ra một chiếc vỏ cho hồ bơi một cách chắc chắn và tạo nên một vẻ ngoài cho hồ bơi đẹp. Những chiếc thùng container cũng được tìm thấy khá dễ dàng. 

Sau đây là một loạt nhưng hình ảnh các hồ bơi trên thế giới đã và đang được sử dụng, cực kì bắt mắt và tiện lợi.

Những hồ bơi này chịu được áp lực rất lớn, theo tiêu chuẩn mỗi container có thể chứa đến 33 m3 đến 76 m3 nước. Để tăng độ bền cho lớp vỏ container, người ta thường sơn loại sơn chống ăn mòn hoặc bọc thêm lớp nhựa chuyên dụng quang vỏ container.

Bạn có thể làm thêm các bậc thang bằng vật liệu chuyên dụng để mọi người dễ dàng di chuyển hơn.

Đừng chần chừ, hãy thực hiện ngay nếu bạn đang có dự định này. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, tất cả đều thiết thực với hồ bơi container

Nguồn: Biên soạn và sưu tầm