Tin tức

Những quán cafe Starbucks siêu độc trên thế giới.

Ngày đăng: 22.07.2017 / Lượt xem: 535

Việc chọn các địa điểm đẹp, độc để mở hàng là một trong những phương pháp hút khách rất được Starbucks quan tâm thực hiện.

1. Starbucks ở quảng trường Rembrandt, thủ đô Amsterdam (Hà Lan).

Cửa hàng Starbucks này là chi nhánh đầu tiên ở châu Âu có một thiết kế khác biệt theo một chủ đề riêng và nằm ở trụ sở cũ của một ngân hàng. Các kiến trúc sư đã xây dựng nên một không gian độc đóa với nhiều khố gỗ hình chữ nhật và trần nhà vẽ hình gương mặt nàng tiên cá Siren biểu tượng của Starbucks. Các bức tường và sàn đá cẩm thạch với tuổi thọ gần 100 năm đã được giữ nguyên thể.

2. Cửa hàng Starbucks ở khu trượt tuyết Squaw Valley ở Bắc California (Mỹ).

Tọa lạc ở độ cao 2500m so với mặt nước biển, đây cũng là một trong những cửa hàng Starbucks độc đáo trên thế giới, tuy có thiết kế đơn giản nhưng nội thất bên trong cũng không kém phần tinh tế. Đặc biệt những tách cafe cũng trở nên thơm ngon hơn giữa không khí lạnh giá trên đỉnh núi.

3. Cửa hàng Starbucks ở Phúc Châu  - Trung Quốc.

Cửa hàng này nằm trong một ngôi nhà kiểu truyền thống của Trung Quốc với mái ngói, của gỗ kiểu cổ và biển hiệu làm bằng gỗ cùng với đó là một tảng đá khcs khắc hình nàng tiên cá đặc trưng của Starbucks. 

4. Cửa hàng Starbucks ở Tukwila, Washington - Mỹ.

Điều tạo nên nét đặc biệt cho quán cafe này là nó được tạo nên từ nhiều khối container bị bỏ hoang. Đây cũng chính là những container vận chuyển cafe trước đây của Starbucks. Đây là một trong những quán cafe thể hiện rõ nhất hành động bảo vệ môi trường của thương hiệu này.

5. Quán cafe ở Magic Kingdom Parl.

Cửa hàng ở Magic Kingdom Park (Florida, Mỹ) được xây dựng mô phỏng một cửa hàng bách hóa tổng hợp hồi đầu thế kỷ.

Nguồn: Tổng hợp.