Tin tức

Nơi lưu trú siêu chất Packo Hostel Đà Nẵng

Ngày đăng: 19.05.2017 / Lượt xem: 458Đến với Đà Nẵng, hẳn du khách nào cũng sẽ lưu luyến những khoảng không gian đẹp, đồ ăn ngon nơi đây. Bên cạnh đó, thành phố này còn có vô số nơi lưu trú hay ho. Yêu thích sự độc đáo, bạn phải đến ngay Packo Hostel tọa lạc tại địa chỉ 44 Lâm Hoành, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, nằm cách bãi biển Mỹ Khê – Phạm Văn Đồng của thành phố Đà Nẵng chỉ 1 phút đi bộ.
Đà Nẵng vốn đã quá nổi tiếng bởi vừa có cảnh đẹp, vừa có đồ ăn ngon, không gian lại sạch sẽ. Khách sạn ở thành phố biển này lại càng không thiếu với đủ nhà nghỉ, khách sạn, resort, từ bình dân đến hướng sông, hướng biển "lung linh lên luôn". Thế nhưng thật khó để tìm một khách sạn, nơi lưu trú phá cách cho những kẻ mong muốn tìm-cái-gì-đó-thật-mới-mẻ-ở-chốn-quen-này. Và nếu bạn cũng đang bối rối và băn khoăn như thế, thì vừa hay khu khách sạn container này đã xuất hiện để bạn đổi gió đây.
 
 
 
Hostel này là một tổ hợp gồm bungalow gồm 16 container với 4 loại phòng: phòng riêng (cho 2 người) giá 520k/ phòng, phòng 4 người giá 220k/ người; phòng 6 giá 200k/ người; phòng 8 giá 180k/người. 
 
 
Mỗi phòng là một container màu sắc rực rỡ với nội thất đơn giản nhưng đủ tiện nghi và khá cá tính như giường làm từ pallet gỗ. Đương nhiên đi kèm với đó là những tiện nghi cơ bản như điều hòa, phòng tắm (với phòng đôi). Còn với phòng tập thể 4, 6, 8, phòng tắm sẽ được chuyển ra một khu vực riêng để thuận tiện cho khách. Đương nhiên khu vệ sinh sẽ chia thành 2 khu nam, nữ riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư cho khách.
 
 
 
 
 
 
 
Không chỉ có phòng nghỉ container độc đáo, hostel này còn mê hoặc những tín đồ sống ảo bởi có quá nhiều góc xinh đẹp để chụp ảnh check in. Trên thực tế nhưng mảng màu rực rỡ từ container, pallet gỗ lát sàn hay hay cầu thang thép sơn đơn dẫn lên tầng đều vô cùng hoàn hảo để bạn có những bức ảnh siêu ảo trên facebook hay instagram. 
 
 
 
Nguồn: Theo afamily.vn