Tin tức

Phát hiện cafe container cực đẹp giữa đồi chè Cầu Đất.

Ngày đăng: 23.06.2017 / Lượt xem: 811

Có lẽ đồi chè Cầu Đất đã quá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích Đà lạt. Nếu đã đến Đà Lạt thì đừng quên ghé quán cafe container view 360 ở Cầu Đất để thưởng thức những ly nước trái cây tươi ngon nhé.

Đồi Chè Cầu Đất thuộc Dran - là một thị trấn nhỏ thuộc huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn chỉ cần chạy thẳng Quốc Lộ 20, sau đó rẽ phải về Trại Mát đến cuối đường gặp vòng xoay lớn, lúc này chỉ cần chạy thêm 20 km nữa sẽ đến Đồi Chè Cầu Đất.

Thời gian gần đây, giữa đồi chè mọc lên một quán cafe container cực kì bắt mắt, thu hút sự chú ý của du khách. Được biết, quán cafe làm từ container này thuộc về Cầu Đất Farm.

Không gian bên trong quán cafe container nhỏ nhỏ xinh xinh - là nơi lí tưởng cho các bạn trẻ để chụp các bức hình đẹp. Từ bên trong quán cafe, bạn có thể nhìn toàn khung cảnh đồi chè Cầu Đất. 

Tới đây, chắc chắn rằng bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều loại bánh ngọt, những cốc nước được pha chế từ trái cây tươi ngon....... và còn được tận hưởng cảnh vật và thiên nhiên trong lành.