Tin tức

Vẻ đẹp của những ngôi nhà làm từ container.

Ngày đăng: 09.07.2017 / Lượt xem: 697

Các thùng container được sử dụng để tạo thành một kiểu nhà thời thượng, bền lâu và lại cực kì thân thiện với môi trường.

Kiến trúc sư Benjamin Garcia Saxe cần 40.000 USD để tạo ra một công trình tuyệt đẹp từ 02 chiếc container cũ ở Costa Rica. Hệ thống cửa kính làm căn nhà thoáng đãng. Nội thất nhà hiện đại và có một bồn tắm bên cửa sổ để ngắm cảnh trên quả đồi rộng lớn cách xa khu dân cư.

Ngôi nhà này tạo ra từ 28 container, là nơi cư trú của 80 trẻ mồ côi ở Nam Phi. Ngôi nhà đầy màu sắc với những gian phòng ngập ánh sáng thực sự là không gian tốt nhất cho trẻ em.

Tòa nhà ở Indonesia được sáng tạo từ những chiếc container bỏ đi. Đây là một công trình kiến trúc độc đáo phục vụ các hoạt động xã hội như thư viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ngôi nhà làm từ 32 container là một văn phòng ở Mỹ. Không gian này sử dụng ít hơn 25% năng lượng và xả ít hơn 65% rác thải so với một văn phòng có diện tích tương đương.

Ngôi nhà container này được kiến trúc sư Adam Kalkin tạo nên. Nó gồm 2 ngôi nhà, mỗi nhà 2 tầng nằm giữa đồi đất và rừng cây xanh mát.

Căn nhà ở Sao Paulo, Brazil, do kiến trúc sư nổi tiếng Mario Kogan tạo nên từ những chiếc container được sơn nhiều màu sắc.

Nguồn: Tổng hợp.